Cô gái “chế” váy bỏ đi làm túi đẹp mê: Thợ may xem xong chỉ biết thán phục

Cô gái “chế” váy bỏ đi làm túi đẹp mê: Thợ may xem xong chỉ biết thán phục

Mới đây, tài khoản N.T. đã chia sẻ về thành quả tái chế chiếc váy cũ của mình thành loạt túi xách đẹp mắt trên mạng xã hội và nhận được sự thán phục của nhiều người.

Cô cho biết, cô có không ít những bộ trang phục trong tủ mua về mà chưa hề mặc đến, thậm chí còn chưa cắt mác, nhưng giờ cũng bị xếp đáy tủ.

Chiếc váy đã lâu không mặc đến của cô đã bị hỏng khóa (Ảnh: MXH)

Đây là  một chiếc váy màu đen tím, vải gấm vân nổi có tuổi đời khoảng 7-8 năm được N.T. tìm thấy khi dọn tủ. Thế nhưng khi lôi ra mặc lại, cô lại vô tình làm rách phần khóa kéo khiến chiếc váy không còn sử dụng được nữa.Vì  không thể ních vừa mà cũng chẳng muốn bỏ đi phí phạm, N.T. liền nghĩ ra ý tưởng chế chiếc váy thành túi xách.

Cô bắt đầu lên ý tưởng (Ảnh: MXH)

Cô gái sau đó phân chia vải và chuẩn bị thêm phụ kiện đi kèm.

Các bước được cô làm khá tỉ mỉ (Ảnh: internet)

Sau khi lên ý tưởng rất cẩn thận, cô khéo léo sử dụng máy may công nghiệp để ghép các chi tiết vào với nhau, gắn thêm quai đeo, họa tiết đều được lấy từ chính chiếc váy ban đầu.

Và rồi lần lượt thành phẩm là 4 chiếc túi xách với đủ kích cỡ và hình dáng khác nhau ra đời. Rất nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên, cùng với đó là thán phục trước sự khéo tay của N.T.


Bốn chiếc túi được làm ra chỉ từ 1 cái váy. (Ảnh: FB N.T.)

Với khả năng tái chế quần áo cũ thành túi xách, một vài bình luận còn “năn nỉ” cô nên “bớt” sáng tạo lại để các hãng túi còn có cửa tiếp tục kinh doanh.

Theo Thể thao và Văn hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.