Lộc Fuho: Gã thợ xây đi xe Mẹc, cưới vợ xinh, kiếm tiền rủng rỉnh

Lộc Fuho: Gã thợ xây đi xe Mẹc, cưới vợ xinh, kiếm tiền rủng rỉnh

Lộc phụ hồ nổi tiếng từ lâu với kênh Youtube Lộc Fuho. Gần đây, anh làm live stream dạy trộn vữa, trát tường nhưng đã có hơn 250.000 người xem cùng lúc.

Lộc Fuho, tên thật là Phạm Văn Lộc, được biết đến là “thánh comment dạo” trên Facebook với những nội dung chia sẻ hài hước, dễ thương xoay quanh cuộc sống, đặc biệt là nỗi trăn trở chưa có người yêu vào năm 2018. Khi ấy, Lộc Fuho vẫn chỉ là một chàng trai làm công việc phụ hồ và thường xuyên chơi Facebook khi rảnh rỗi.

Chàng phụ hồ sinh năm 1994 có cuộc sống gia đình khá khó khăn. Mẹ Lộc là vợ hai, tuy nhiên bà mất sớm để lại hai đứa con tự kiếm tiền, nuôi nấng và bảo vệ nhau. Lộc và em gái sống trong một ngôi nhà đang xây dựng dở dang. Tuy cuộc sống vất vả nhưng Lộc vẫn luôn yêu đời và vui vẻ.

Sau khi nhận được sự quan tâm lớn từ CĐM, tất nhiên Lộc đã tận dụng triệt để cơ hội này để khiến bản thân nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa. Cũng từ đây, Lộc thành lập kênh YouTube cá nhân vào tháng 7/2019 với những nội dung xoay quanh cuộc sống hằng ngày, giản dị nhưng hài hước.

Đến nay, kênh YouTube cá nhân của Lộc Fuho đã đạt 1,44 triệu subscribers. Các video đạt trung bình từ hàng trăm ngàn đến hàng triệu lượt xem. Fanpage của Lộc cũng sở hữu hơn 1,1 triệu người theo dõi.

Lộc từng chia sẻ nhờ sự “nổi tiếng” của mình, thu nhập tháng cao nhất anh thậm chí lên tới 200 triệu đồng. Còn thu nhập trung bình mỗi tháng của anh khoảng 40-50 triệu đồng. Sau 1 tháng lập kênh YouTube, anh được bật nút kiếm tiền. Vì thế, YouTuber người Khánh Hoà đã có thể sắm sửa nhiều món đồ đắt tiền hay sửa nhà.

Chàng phụ hồ này từng chia sẻ trong một video của mình: “Tháng đầu tiên khi được bật kiếm tiền, tôi kiếm được hơn 40 triệu đồng, những tháng sau cũng cỡ 40 – 50 triệu đồng. Nói chung tháng nào nhiều lượt xem thì tháng đó sẽ nhiều tiền. Còn những tháng gần đây thì mỗi tháng chỉ còn mười mấy triệu thôi. Tổng cộng hết từ khi lập kênh đến giờ, tôi kiếm được hơn 350 triệu đồng”.

Lộc Fuho bộc bạch: “Có rất nhiều người tính tiền trên “Diu tu be” của Lộc luôn. Thì có tháng cũng gần cả trăm triệu rồi này kia mà mọi người có biết tháng này Lộc lãnh được bao nhiêu không? Được có hơn 500 đô (khoảng 11,3 triệu đồng) thôi mọi người. Hình như gần 600 đô đó mà trừ ra NET (Network YouTube) 10% rồi với linh tinh thì còn hơn 500 lẻ mấy đô thôi”.

Dù không nhiều nhưng Lộc Fuho lại tỏ ra rất vui vẻ với số tiền này vì: “Tính ra có 11 triệu mấy thôi nhưng bữa nay dịch bệnh khó khăn, 11 triệu mấy nó cũng quá là nhiều đối với Lộc rồi mọi người”.

Số tiền kiếm được Lộc cũng phải chi trả khá nhiều cho việc thuê người phụ quay video hay các chi phí đầu tư khác, thậm chí lên tới con số trăm triệu đồng. Không ít lần, Lộc Fuho khiến CĐM ngỡ ngàng khi xuất hiện bên cạnh những tài sản vật chất có giá trị như xe máy SH, điện thoại iPhone 11 Pro Max hay xe hơi Mercedes.

Lộc Fuho hiện tại đã kết hôn với một người vợ xinh đẹp và cặp đôi chuẩn bị đón con đầu lòng. Công việc chính của Lộc vẫn là đi phụ hồ và kiêm thêm công việc YouTuber chia sẻ những chủ đề cuộc sống hằng ngày.

Lộc và người vợ mới cưới của mình

Hiện tại, Lộc Fuho và vợ đang chuẩn bị để chào đón cô công chúa nhỏ của mình.

Lộc Fuho là một hiện tượng mạng ở Việt Nam. Có lẽ, mọi người yêu mến vì anh đã đưa cuộc sống của một người lao động chân thực lên mạng bằng một cách rất riêng, rất cá tính và rất hóm hỉnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.