Mang mèo về để con trai bớt xem tivi, mẹ “dở khóc dở cười” khi thấy kết quả

Mang mèo về để con trai bớt xem tivi, mẹ “dở khóc dở cười” khi thấy kết quả

Với hy vọng rằng con mình khi có niềm vui mới sẽ phân tán bớt sự chú ý đến những thiết bị điện tử, một người mẹ đã nghĩ ra cách mua một chú mèo về để bầu bạn cùng con. Nhưng kết quả dường như đi lệch quá xa so với sự kỳ vọng ban đầu.

Người mẹ này đã đăng tải bức ảnh cô chụp được từ caмera gιáм ѕáт, cho thấy cảnh tượng con trai đang nằm dài bên giường cạnh người bạn bốn chân cũng thoải mái không kém, cùng nhau hướng mắt chăm chú theo dõi chương trình tivi.

Chúng tôi đã mang một con mèo đến sống với tụi trẻ của mình để chúng không không suốt ngày dán mắt vào tivi. Tôi hy vọng thằng nhỏ sẽ chạy nhảy chơi đùa với con mèo, nhưng đây là những gì diễn ra thực tế. Tôi đã làm sai ở đâu chứ?”, người mẹ bày tỏ trong nỗi bất lực.

Rốt cuộc, kế hoạch “cai” tivi cho con trai của cô thất bại, thậm chí cậu bé còn có thêm một người bạn có cùng sở thích nằm và xem tivi như mình.

Cảnh tượng khiến người mẹ ngã ngửa (Ảnh: internet)

Bài đăng của người mẹ sau đó nhận được rất nhiều tương tác. Rất nhiều người cũng “dở khóc dở cười” theo cô:

“Mèo là động vật rất lười. Vậy mà bà chị lại dùng mèo để giải quyết sự lười biếng của con người. Nhìn tụi nhỏ kìa, buồn cười ghê”.

“Sai lầm khi chọn mèo. Nếu bạn muốn thằng bé chạy nhảy xung quanh, hãy nuôi chó”.

Dân mạng cũng chia sẻ những hình ảnh hài hước không kém (Ảnh: internet)

Rất nhiều người còn chứng minh cho sự lười biếng và sở thích xem tivi của loài vật bốn chân này bằng cách đăng tải hình ảnh tương tự của “hoàng thượng” nhà mình.

Dân mạng cũng chia sẻ những hình ảnh hài hước không kém (Ảnh: internet)

Đây không phải là thằng nhỏ bắt mèo xem tivi, mà là con mèo rủ xem tivi cùng”.- một người hài hước nói.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.