Mẹ đi lấy chồng, con trai chạy đến ôm thủ thỉ: Hạnh phúc của mẹ cũng là của con

Mẹ đi lấy chồng, con trai chạy đến ôm thủ thỉ: Hạnh phúc của mẹ cũng là của con

Đôi lúc những câu chuyện phức tạp của người lớn khi được nhìn từ ánh mắt của con trẻ, chúng lại trở nên vô cùng đơn giản. Như trên mạng xã hội mới đây, xuất hiện đoạn clip về cậu con trai quấn quýt bên mẹ trong ngày đặc biệt khiến dân mạng xúc động.

Cụ thể, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ (được cho là mẹ của bé trai) diện áo dài cưới, trang điểm như cô dâu đi từ đầu ngõ vào. Ngay sau khi thấy mẹ đi vào, cậu bé đã nhanh chóng chạy lại và ôm chầm lấy thật chặt. Người mẹ cũng nhanh chóng dang tay đón lấy con trai vào lòng, cả 2 nắm chặt tay nhau, vừa đi vừa nói chuyện vô cùng vui vẻ.

Mặc dù biết mẹ sẽ tái hôn nhưng cậu nhóc này không tỏ ra buồn bã hay nhõng nhẽo. Theo như chủ nhân đoạn clip, sau khi ôm mẹ thật lâu, cậu bé còn thủ thỉ rằng: “Hôm nay mẹ xinh thế“.

Cậu bé ôm mẹ thủ thỉ: “Hôm nay mẹ xinh thế”.  (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, thông tin trong clip chưa được làm rõ nhưng những khoảnh khắc đó vẫn khiến cho dân mạng xúc động.

Dưới clip không ít người bình luận, khen ngợi sự hiểu chuyện của cháu bé.

Đứa trẻ hạnh phúc khi thấy mẹ hạnh phúc. Không rõ là cậu bé hiểu chuyện hay hồn nhiên, nhưng nghĩ đến cảnh mẹ đi lấy chồng chắc cũng sẽ buồn nhẹ. Hi vọng mẹ con sẽ không rời, chồng mới của cô cũng sẽ thương bé thật nhiều” – tài khoản T.Y chia sẻ.

Một bạn trẻ khác thì bình luận: “Mọi người mừng cho hạnh phúc của người phụ nữ lỡ dở, nhưng cũng thương cho đứa trẻ từ nay ít nhiều sẽ phải san sẻ tình cảm của mẹ. Hy vọng rằng, bé sẽ có một gia đình trọn vẹn, được nhận thêm tình yêu thương từ người đồng hành mới của mẹ“.

Vừa nắm chặt tay mẹ, cậu bé vừa nhắn nhủ câu nói ngọt ngào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, dân mạng cũng từng xúc động trước câu chuyện bé gái mè nheo trong ngày vu quy của mẹ.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người phụ nữ mặc áo dài, trang điểm kĩ càng trong ngày vu quy. Cô con gái nhỏ khi thấy mẹ điểm phấn thoa son xinh đẹp thì ôm chặt, nhất định không chịu rời đi dù đã được bà ngoại khuyên nhủ. Dẫu thế, cô bé vẫn khóc nấc và nói: “Con không muốn mẹ đi. Con muốn mẹ ở đây“.

Bé gái ôm chặt, nhất định không chịu rời đi dù đã được bà ngoại khuyên nhủ. (Ảnh: MXH)

Phụ nữ ai cũng có quyền được hạnh phúc và những người phụ nữ đã từng “lỡ một lần đò” càng xứng đáng được yêu thương và có một mái ấm của riêng mình. Và còn gì hạnh phúc hơn khi mái ấm đó được con cái ủng hộ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.