Miếng đất vài tỷ nhưng vợ chồng tôi không dám bán đi trả nợ vì sợ bố mẹ hỏi vay tiền 

Miếng đất vài tỷ nhưng vợ chồng tôi không dám bán đi trả nợ vì sợ bố mẹ hỏi vay tiền 

Chưa bán đất mà bố mẹ vợ đã gợi ý cho mượn tiền để anh chị em bên vợ tôi mua nhà.

Hai vợ chồng tôi đã có nhà riêng và có một mảnh đất giá vài tỷ đồng. Chúng tôi đang có khoản nợ 500 triệu đồng ở ngân hàng. Vợ chồng tôi bàn tính bán mảnh đất này đi để trả nợ cũng như có vốn làm ăn.

Nhưng nếu bán bây giờ thì bố vợ và các anh em bên vợ chắc chắn sẽ hỏi vay tiền để họ mua nhà. Hiện giờ chưa bán mà bố vợ đã gợi ý giúp anh chị em trong nhà rồi. Vậy theo mọi người tôi sẽ làm gì bây giờ?

Nếu cho vay thì biết đến bao giờ họ trả, mà không cho vay thì tình cảm sẽ giảm sút.

Dưới bài đăng tải câu chuyện này, rất nhiều độc giả cũng bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình

Ảnh minh họa 

Độc giả Ngocanhvu bình luận: Không cho ai vay cả. Tiền để làm vốn làm ăn, cho vay sẽ mất cả tiền lẫn tình cảm. Tôi cực ghét những người lợi dụng “tình thân” để vay mượn tiền, vay mượn xong mất hút.

Độc giả Lantran cũng đưa ra ý kiến: Người mà phải cho vay tiền mới thân thì không gọi là người thân đâu bạn. Người mà vay rồi không biết bao giờ mới trả thì thường là không bao giờ trả. Nếu tôi là bạn tôi cứ không cho vay. Không thể vì họ mà mình không thể sống đời mình được.

Hà Giang: Chuyện này dễ như ăn kẹo, ngay khi tiền về đủ tài khoản bạn xuống cọc đầu tư lô đất khác, vấn đề lớn nhất là vợ bạn phải đồng lòng.

Nguyễn Học Kiên quyết ko cho, bên vợ mà còn làm khó thì ly dị thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.