Nữ diễn viên Huyền Lizzie: Mua nhà riêng nên Tết hai mẹ con không buồn nhiều nữa 

Với diễn viên Huyền Lizzie, trước đây, mỗi dịp Tết đến, nhìn gia đình khác hạnh phúc cũng có chút buồn. Nhưng từ khi mua được nhà, cô không còn buồn nữa.

– Năm 2022 để lại dấu ấn thế nào với chị?

Đó là một năm may mắn, tuyệt vời và trọn vẹn cả về vật chất lẫn tinh thần. Tôi có những thành quả trong công việc, được khán giả yêu thương, ghi nhận về nỗ lực và năng lực diễn xuất. Khi sự nghiệp thăng hoa, công việc thuận lợi hơn, kinh tế cũng tốt hơn.

– Chị đón Tết Quý Mão thế nào? Chị có buồn khi chỉ có hai mẹ con?

Với tôi, quây quần bên gia đình sau 1 năm bận rộn là hạnh phúc. Không khí Tết thiêng liêng, mang nhiều cảm xúc, nhiều người đi du lịch vào kỳ nghỉ Tết nhưng tôi thì không. Tết năm nay, tôi sẽ tranh thủ về nhà nhiều hơn, ở bên bố mẹ và dành nhiều thời gian cho Nem (con trai Huyền Lizzie – PV) hơn.

Trước đây, mỗi dịp Tết đến, nhìn gia đình khác hạnh phúc tôi cũng có chút buồn. Ba năm gần đây, tôi sắm sửa được ngôi nhà riêng cho hai mẹ con, mọi thứ ổn định hơn nên không buồn nhiều nữa. Tôi đã quen với cuộc sống của một người mẹ đơn thân, bên cạnh còn có bố mẹ, anh chị, các cháu và bạn bè. Tôi hạnh phúc với cuộc sống và những gì đang có.

– Nhiều người không thích Tết như xưa, có người còn đề xuất bỏ Tết, chị thì sao?

Nhiều người bảo hương vị Tết không còn được như xưa nhưng với tôi, Tết luôn ý nghĩa, thiêng liêng. Đó là dịp để mình tổng kết một năm qua, là quãng thời gian nghỉ ngơi. Cảm giác cả gia đình quây quần sau một năm cống hiến, vất vả, thật sự rất tuyệt.

Tôi chưa bao giờ muốn bỏ Tết cổ truyền, đặc biệt thích những nét văn hóa, món ăn cổ truyền, gói bánh chưng, làm mứt tết, lì xì, trang trí nhà cửa. Tôi cũng luôn dạy con những điều như vậy để con biết Tết cổ truyền là thế nào.

– Có tranh cãi về việc lì xì Tết khiến nhiều người cảm thấy áp lực, suy nghĩ của chị về vấn đề này thế nào?

Lì xì là việc không thể thiếu trong ngày Tết bởi đó là nét văn hóa ý nghĩa, mang lại sự khởi đầu 1 năm may mắn. Việc lì xì ít hay nhiều phụ thuộc vào điều kiện, khả năng kinh tế cũng như văn hóa mỗi gia đình.

Tôi luôn thích được yêu

– Trải qua 1 năm nhiều thành công về công việc, còn chuyện tình cảm của chị thì sao?

Tôi có nhiều bạn bè, nhiều khán giả yêu mến hơn, chưa bao giờ tôi nghĩ được khán giả yêu thương nhiều như thế. Sau phim Thương ngày nắng về, tôi chơi với Đình Tú. Về tình yêu lứa đôi, tôi có thêm nhiều người hâm mộ theo đuổi hơn trước.

– Chị đã quen với những tin đồn không hay về chuyện tình cảm?

Tôi đọc hết các bình luận của khán giả dù khen hay chê, đọc để biết nhưng không để ảnh hưởng tới cảm xúc. Song song với sự nổi tiếng, tôi phải học cách làm quen với những ý kiến trái chiều. Trước đây, tôi theo đuổi hình ảnh an toàn và đang học cách để cân bằng.

– Chị mong chờ điều gì trong năm 2023?

Tôi mong giữ được sức nóng, có vai diễn hay hơn và nuôi dưỡng được tình yêu thương với khán giả. Đặc biệt, mong muốn lớn nhất là gia đình và người thân luôn khỏe mạnh.

Về tình cảm, tôi thích được yêu bởi tình yêu làm tôi có năng lượng, động lực làm việc và khiến cuộc sống thú vị hơn. Tôi vẫn muốn tìm người phù hợp, quan tâm, thấu hiểu công việc và hợp về cách ăn, cách chơi. Đương nhiên, cảm xúc rất quan trọng khi xác lập một mối quan hệ yêu đương.

Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.